โรงแรมเบสเบดเฮ้าส์ รามบุตรี

 

บีบีเฮาส์ รามบุตรี ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้า ซอยรามบุตรี ใกล้ถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นแหล่งที่ให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยวในราคาเป็นกันเอง ด้วยเอกลักษณ์ด้านความสะอาดที่โดดเด่นของ บีบีเฮาส์ รามบุตรี และ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ นอกจากนี้ บีบีเฮาส์ รามบุตรี ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย อาทิ เกาะรัตนโกสินทร์, พระบรมมหาราชวัง , พระพุทธไสยาสน์ (วัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพน), วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และชมความสวยงามของภูเขาทอง

บีบีเฮาส์ รามบุตรี เป็นที่พัก ซึ่งตกแต่งในสไตล์ อาร์ตเอคโค มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งาน และประโยชน์ใช้สอยครบครัน พร้อมมีอินเตตอร์เน็ตไร้สายให้บริการทุกชั้น รวมถึงในห้องพกัทั้ง 35 ห้อง ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน ท่านจะได้สัมผัสกับที่นอนนุ่มๆ ผ้านวมที่ให้ความอบอุ่นนุ่มสบาย การตกแต่งที่เรียบง่าย มีรสนิยม และมาตรฐานด้านความสะอาดสูง เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

 • Rambuttri Rooms @ Best Bed House Rambuttri Hotel, Rambuttri Road, Phra Nakorn, Bangkok

  ห้องเตียงคู่

  ห้องเตียงคู่เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับทุกท่าน ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายหลังจากการเดินทาง เราจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอย่างครบครัน เช่น เตียงใหญ่ขนาด 5 ฟุต, โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมมีหลายช่องภาษา , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , เครื่องทำน้ำอุ่น , แอร์ …

  รายละเอียด
 • Rambuttri Rooms @ Best Bed House Rambuttri Hotel, Rambuttri Road, Phra Nakorn, Bangkok

  ห้องดาดฟ้า

  ห้องดาดฟ้าเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ โดยโรงแรมจัดที่นั่งเล่นไว้บริการลูกค้า เพื่อความผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียงใหญ่ขนาด 5 ฟุต , โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมมีหลายช่องภาษา , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , เครื่องทำน้ำอุ่น , แอร์…

  รายละเอียด
 • Rambuttri Rooms @ Best Bed House Rambuttri Hotel, Rambuttri Road, Phra Nakorn, Bangkok

  สิ่งอำนวยความสะดวก

  ลูกค้าที่มีความไว้วางใจใช้บริการของ บีบีเฮ้าส์รามบุตรีเราจะดูแลท่าน เสมือนเป็นญาติพี่น้อง เพื่อให้ท่านเกิดความประทับใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟต์ , มุมนั่งเล่น , มุมอ่านหนังสือ , มุมกาแฟ , และมีร้านเครื่องดื่ม/บาร์บริเวณด้านหน้าโรงแรมให้ท่านได้นั่งชิลเวลาค่ำคืน…

  รายละเอียด